Những chiếc ví da bò handmade ngày càng trở nên phổ biến. Nó tạo được sự độc đáo và mới lạ, chiếm được nhiều tình cảm từ đấng mày râu. Vì thế mà chỉ mới xuất hiện nhưng những chiếc ví này hiện trong ngăn kéo của hầu hết mọi quý ông.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng ví da bò handmade hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Trong đó có ba sự thật về sản phẩm mà quý ông nào cũng cần biết.

3 sự thật về ví khắc tên

Có rất nhiều vấn đề mà mọi người cần quan tâm khi mua ví da bò. Trong đó, 3 sự thật về chiếc ví da bò khắc tên mà đấng mày râu nào cũng cần biết là:

Ví da bò handmade là sự lựa chọn tốt nhất

Trong các loại ví da hiện nay, ví da bò cho nam luôn là sự lựa chọn số 1. Sở dĩ đánh giá ví khắc tên là sự lựa chọn tốt nhất là bởi:

Ví nam da bò handmade là sự lựa chọn tốt nhất

Ví nam da bò handmade là sự lựa chọn tốt nhất

Nói không với nhầm lẫn

Đây chính là lý do giúp cho những chiếc ví khắc tên ngày càng trở nên phổ biến. Sở hữu những chiếc ví khắc tên là cách tốt nhất để bạn không bị nhầm lẫn ví của mình. Nó giúp cho bạn có thể giảm thiểu được vấn đề ví bị thất lạc.

Một thiết kế thể hiện sự cá tính

Bên cạnh đó, khắc tên là một dấu hiệu giúp quý ông thể hiện cá tính của mình. Vì vậy mà mọi người ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc đều có thể hiểu được phần nào con người và tính cách của bạn qua chiếc ví. 

Ví da bò khắc tên thể hiện vẻ đẹp của sự cá tính

Ví da bò handmade thể hiện vẻ đẹp của sự cá tính

Tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cũng là ưu điểm của những chiếc ví da bò handmade. Trong đó, với chất liệu da bò, việc khắc tên sẽ giúp ví tạo được điểm nhấn. Nó giúp cho sản phẩm không còn đơn điệu, đại trà như nhiều mẫu ví khác trên thị trường. Thay vào đó là vẻ đẹp của sự tinh tế, ấn tượng.

Sự lựa chọn đa dạng từ ví khắc tên

Hiện nay trên thị trường có hai loại ví khắc tên chính cho mọi người lựa chọn. Đó là ví đã khắc tên sẵn và ví khắc tên theo yêu cầu. Mọi người có thể lựa chọn mua ví khắc tên sẵn giống như nhiều sản phẩm vẫn được bày bán hiện nay. Bên cạnh đó, các quý ông còn có sự lựa chọn thứ hai. Đó chính là đặt ví theo yêu cầu.

Những chiếc ví khắc tên mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất

Những chiếc ví khắc tên mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất

Theo đó, những chiếc ví khắc tên sẵn sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải chờ đợi, có thể mua ví bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, loại ví này có nhược điểm là sản xuất đại trà, khó tìm được mẫu ưng ý. Những chiếc ví khắc tên sẵn thường chỉ khắc những tên phổ biến. Do đó, đôi khi bạn sẽ không tìm được ví khắc đúng tên. Hay đơn giản hơn và những vị trí khắc tên, font chữ không phù hợp với sở thích bản thân.

Nếu bạn là một người kỹ tính, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn 1 chiếc ví da chất lượng. Sau đó tìm kiếm đơn vị khắc ví uy tín. Những chiếc ví da bò handmade này đảm bảo cả về độ bền và thiết kế. Từ đường may đến phần da, đều cho độ bền vượt trội. 

Đặc biệt, ví khắc tên theo yêu cầu sẽ đảm bảo mang đến cho mọi người thiết kế đúng tên, đúng vị trí, đúng font chữ và kiểu dáng. Vì thế nó mang đến được sự hài lòng hàng đầu cho tất cả mọi người. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng tự thiết kế mẫu ví của Việt Da để tự thiết kế hình ảnh, kiểu chữ khắc lên ví.

Khó làm giả 

Một trong những nỗi lo lớn nhất của đông đảo mọi người là mua phải ví da giả. Đặc biệt là những chiếc ví da bò. Bởi lẽ đây là loại ví dễ bị làm gì nhất trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn ví da bò handmade thì hoàn toàn khác. Nó sẽ giúp mọi người xua tan lo ngại này. Bởi thiết kế khắc tên khó làm được trên bề mặt da giả.

Ví da bò khắc tên rất khó bị làm giả

ví da bò handmade rất khó bị làm giả

Mua ví da nam khắc tên ở đâu?

Vì ví da bò giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường nên để không mua phải sản phẩm là hàng kém chất lượng, các quý ông nên tìm kiếm những địa chỉ cung cấp ví uy tín. Một địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất chính là Việt Da. Đơn vị là địa chỉ cung cấp các mẫu ví da uy tín số 1 thị trường. Ngoài ví da bò, đấng mày râu còn có thể tìm thấy ví da cá sấu tại Việt Da,…

Địa chỉ uy tín cung cấp ví da bò khắc tên chất lượng

Địa chỉ uy tín cung cấp ví da bò khắc tên chất lượng

Đặc biệt, đây còn là một trong những cơ sở chuyên nhận khắc tên lên ví đẹp nhất. Các mẫu ví do Việt Da khắc tên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ hàng đầu. Toàn bộ từng đường nét đều được các chuyên gia khắc ví chuyên nghiệp khắc tay tỉ mỉ. Vì thế mà mỗi chiếc ví da bò handmade luôn thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của sự tinh tế và  cho độ bền cao nhất.

Để có cơ hội sở hữu những chiếc ví da bò handmade cao cấp, đừng quên liên hệ với xưởng sản xuất ví da bò Việt Da. Đơn vị chắc chắn sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng phải thất vọng về bất cứ vấn đề gì.

Nguồn: https://vietda.net/