Bạn đau đầu vì không biết cách khắc tên lên ví da như thế nào? Bạn muốn có một món quà ý nghĩa tặng người yêu, anh trai, tặng chồng? 

Theo xu hướng hiện nay, ví da khắc tên ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, để sở hữu một chiếc ví ý nghĩa, độc nhất vô nhị, bạn cần biết cách khắc tên lên ví da đẹp. Và sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ hữu ích cho mọi người tham khảo.

Cách khắc tên lên ví da như thế nào?

Để có thể khắc tên trên ví da đẹp và ấn tượng nhất, mọi người cần tham khảo các thông tin kỹ lưỡng về chất liệu có thể khắc, vị trí,… Trong đó:

Hướng dẫn cách khắc tên đẹp nhất

Hướng dẫn cách khắc tên đẹp nhất

Nên chọn ví da chất liệu gì để khắc tên?

Về chất liệu, ví da trên thị trường hiện nay có 3 loại chính. Đó là ví da bò, ví da cá sấu và ví da giả. Trừ ví da cá sấu không thể khắc tên thì bất cứ loại da nào mọi người cũng có thể khắc tên. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho mọi người là nên chọn ví da thật (da bò) để khắc tên. Vì ví da giả thường làm từ chất liệu simili, độ bền không cao.

Nên chọn ví may máy, may bán thủ công hay ví handmade để khắc tên?

Các mẫu ví da hiện nay có kiểu dáng rất đa dạng. Mọi người có thể chọn bất cứ mẫu ví nào để khắc tên lên đó. Từ ví handmade (may tay thủ công hoàn toàn) đến ví may bằng máy, may bán thủ công hay may máy giả thủ công đều được cả. Điều này không ảnh hưởng đến cách khắc tên lên ví da.

Vị trí có thể khắc tên bóp da?

Để có được những chiếc ví làm quà tặng ý nghĩa, bạn cũng cần quan tâm đến vị trí có thể khắc tên. Đối với ví da nam, mọi người có thể khắc tên lên cả mặt trong và mặt ngoài đều được cả. 

Những vị trí có thể lựa chọn khi khắc tên trên ví da

Những vị trí có thể lựa chọn khi khắc tên trên ví da

Nhiều người hiện nay muốn tặng cho bạn trai, chồng yêu những câu nói, hình ảnh thể hiện được nhiều tình cảm nhất bằng cách khắc kín ví. Tuy nhiên, cách khắc tên lên ví da này là một sai lầm. Bởi không phải chiếc ví nào cứ khắc kín tên cũng đều đẹp cả. Và với nam giới, những chiếc ví khắc quá nhiều họa tiết, sặc sỡ, hoa hòe thường sẽ không phù hợp. Và với ví da, đã khắc rồi rất khó xóa. Vì thế mà mọi người cần phải đặc biệt cân nhắc trước khi khắc tên nhé.

Cách khắc hình ảnh lên ví da

Ngoài việc khắc tên lên ví da, nhiều bạn còn muốn tặng chồng, người yêu những bức chân dung của cả 2. Vậy cách khắc ảnh đẹp là như thế nào? Đó là:

  • Bạn cần chuẩn bị ảnh rõ nét, sáng và không bị nhòe.
  • Nếu khắc ảnh rõ mặt, bạn nên chọn ảnh chụp gần để hình khi rom ra thì không bị vỡ nét.
  • Để hình đẹp nhất, bạn nên chọn ảnh có gương mặt đầy đủ.

Nên khắc laser hay khắc tay ví da là tốt hơn?

Đây cũng là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu cách khắc tên lên ví da. Trong đó, cả 2 cách khắc tên này đều khá phổ biến. Tuy nhiên, nếu chỉ khắc tên 1 chiếc ví để làm quà cho người yêu, chồng mà sắm máy laser thì sẽ rất tốn kém. Chính vì vậy mà mọi người nên học cách khắc tay ví da.

Giải pháp cho người không biết cách khắc tên lên ví da

Nếu bạn không có kinh nghiệm khắc tên lên ví da hoặc muốn khắc laser mà không muốn tốn kém thì nên tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc tên lên ví da chuyên nghiệp. Hiện nay, các đơn vị nhận khắc ví rất đa dạng. Trong đó, Việt Da là một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua. 

Cách khắc tên lên ví da cho người bận rộn

Cách khắc tên lên ví da cho người bận rộn

Việt Da cung cấp ví da khắc tên 100%

Không giống như các đơn vị khắc hiện nay, Việt Da cung cấp ví da khắc tên handmade 100%. Trong đó, từ việc may ví đến khắc tên, hình ảnh đều được chính tay thợ chuyên nghiệp thiết kế. Chính vì thế, từng chi tiết trên sản phẩm luôn được chăm chút rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

Ví da khắc tên Việt Da làm từ ví da bò

Để đảm bảo tuổi thọ cao nhất cho những món quà là ví da khắc tên, Việt Da cung cấp ví làm từ da bò 100%. Đơn vị nói không với các loại da giả kém chất lượng, không đảm bảo tuổi thọ. Vì vậy, độ bền sản phẩm luôn luôn đảm bảo nhất. 

Giá cả hợp lý

Tại Việt Da, các mẫu ví luôn có giá cả rất hợp lý. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm chọn những món quà đẹp nhất, giá trị nhất cho chồng, bố, người yêu, anh/em trai làm quà. Bên cạnh đó, đơn vị còn có các chính sách giảm giá cực kỳ ưu đãi cho mọi khách hàng. 

Việt Da cung cấp những mẫu ví với giá cả ưu đãi nhất

Việt Da cung cấp những mẫu ví với giá cả ưu đãi nhất

Giờ đây chắc chắn mọi người không còn thắc mắc cách khắc tên lên ví da như thế nào nữa rồi đúng không nào? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho tất cả mọi chị em tham khảo. Để từ đó có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất.

Nguồn: https://vietda.net/