Giá ví da cá sấu như thế nào, có đắt không là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi lẽ bạn thấy, các đơn vị khác nhau cung cấp ví với các mức giá khác nhau?

Hiện nay, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá ví da cá sấu. Mỗi yếu tố đều có tính ảnh hưởng nhất định đến giá sản phẩm. Trong đó:

5 yếu tố quyết định đến giá ví da?

Da cá sấu là một trong những loại gia quý hiếm. Chính vì thế mức giá của các sản phẩm cũng khá cao. Tuy nhiên, để có thể báo giá chính xác một chiếc ví da cá sấu cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó 4 yếu tố chính là vùng da, kiểu dáng thiết kế, kích thước và đơn vị cung cấp.

"Những

Vùng da quyết định đến giá thành ví

Nếu như da bò, người ta thường không quan tâm đến đến vị trí ra để thiết kế ví. Nhưng da cá sấu thì hoàn toàn ngược lại. Bởi mỗi vùng da có những đặc điểm riêng. Chính vì thế mà giá thành cũng sẽ có sự khác biệt lớn.

Một bộ da của cá sấu chia thành rất nhiều phần khác nhau. Đó là phần da đầu gù, da bụng, da lưng, da đuôi và da hông. Trong đó, những chiếc ví làm từ da đầu thường có giá cao nhất. Còn ví da cá sấu làm từ phần bụng là ưu đãi hơn cả. Đặc biệt, riêng những mẫu ví da cá sấu nguyên con thì mức giá cao hơn hẳn.

Kiếu dáng, mẫu mã

Bên cạnh vùng da thì kiểu dáng mẫu mã cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá thành ví. Trong đó, các mẫu ví cá sấu  thường tạo sự khác biệt ở chi tiết viền ví. Trong đó:

"<yoastmark

  • Ví cá sấu sơn cạnh viền có mức giá rẻ nhất. Bởi lẽ, tuy đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng độ bền của ví không cao. Chỉ sau một đến hai tháng, ví có thể bong tróc cạnh sơn. Tính thẩm mỹ vì thế cũng giảm đi.
  • Ví da cá sấu thiết kế viền da bò với độ bền cao. Tuy nhiên mẫu ví da cá sấu giá rẻ này lại không đảm bảo tính thẩm mỹ. Và mức giá của sản phẩm thuộc tầm trung.
  • Còn đối với loại ví cá sấu có viền gấp mép thì giá thành cao nhất. Loại ví này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền cao. Tuy nhiên do thiết kế tốn nhiều da hơn nên giá sản phẩm cao hơn hẳn.

Kích thước

Kích thước cũng là một trong những yếu tố không thể không nhắc đến trong việc quyết định giá sản phẩm. Những chiếc váy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn thường có giá thấp hơn các sản phẩm kích thước lớn. Bên cạnh đó, những chiếc ví dáng gấp cũng sẽ khác về giá cả với ví dáng dài.

Thương hiệu

Một trong những yếu tố không thể không nhắc đến khi nói về giá ví da chính là thương hiệu. Những chiếc ví được cung cấp từ thương hiệu uy tín nhiều năm luôn có mức giá cao hơn những thương hiệu nhỏ. Trong đó, nếu bạn sử dụng ví da thương hiệu trong nước sẽ thấy giá cả ưu đãi hơn những sản phẩm vươn tầm thế giới.

"Thương

Địa chỉ cung cấp

Đôi khi, giá ví da cá sấu cao hay thấp cũng còn do địa chỉ cung cấp. Những chiếc ví được cung cấp ở các đơn vị uy tín luôn đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm ví da cá sấu ở đây thường sẽ bị đội giá lên cao. Chưa kể, những cửa hàng lớn có nhiều nhân viên chăm sóc hay những địa chỉ ở khu vực trung tâm bao giờ cũng cung cấp ví với giá cao hơn những cửa hàng nhỏ hoặc nằm ở ngoại ô. Bên cạnh đó, một số đơn vị thường đưa ra chính sách khuyến mãi, cung cấp ví nam da cá sấu giảm giá.

Ví da cá sấu có giá bao nhiêu?

Tổng hợp các yếu tố trên đây, một chiếc ví cá sấu sẽ có giá từ 800.000 đồng trở lên. Một số số mẫu ví da cá sấu đẹp có thể lên đến gần 2.000.000 đồng. Do đó, nếu những chiếc ví gắn mác da cá sấu mà có giá dưới 500.000 đồng thì bạn nên cân nhắc. Bởi rất có thể đây là sản phẩm kém chất lượng, là hàng giả.

Ví cá sấu có giá bao nhiêu?

Ví cá sấu có giá bao nhiêu?

Địa chỉ uy tín cung cấp ví da cá sấu chất lượng

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp ví da cá sấu chất lượng thì đừng bỏ qua Việt Da. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp ví cá sấu cao cấp. Việt Da nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Việt ra là địa chỉ cung cấp ví da có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Việt ra là địa chỉ cung cấp ví da có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Đặc biệt, Việt Da còn là đơn vị cung cấp ví cá sấu với mức giá ưu đãi. Quý khách hàng đến với cơ sở được mua sản phẩm với giá gốc. Việt Da là cơ sở trực tiếp thiết kế ví cá sấu không qua trung gian. Do đó mà mức giá luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp về thắc mắc giá ví da cá sấu bao nhiêu cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ của Việt Da sẽ giúp cho quý khách hàng hàng trở thành những người mua sắm thông thái.

Nguồn: https://vietda.net/