Bạn muốn tìm mua ví da khắc tên Hà Nội giá rẻ? Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp khác nhau khiến bạn băn khoăn?

Bạn thấy nhiều người mách bạn nên chọn Việt Da? Liệu đây có phải là đơn vị đáng để tin cậy? Sau này sẽ là 6 lý do giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Đôi nét về Việt Da

Trước khi tìm hiểu những lý do vì sao nên lựa chọn Việt Da, mọi người nên tìm hiểu về đơn vị này. Đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại ví da hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng đến với đơn vị có thể chọn mua vì có sẵn hoặc đặt ví thiết kế theo yêu cầu. Việt Da luôn sẵn sàng đáp ứng.

"Những

Không chỉ tại Hà Nội, đơn vị còn là cơ sở cung cấp khí uy tín trên toàn quốc. Quý khách hàng ngay cả khi đặt mua ví online cũng đều có thể tin tưởng đơn vị. Ngoài cung cấp ví có sẵn, Việt Da còn nhận gia công thiết kế ví theo yêu cầu, khắc ví da nghệ thuật. Đơn vị là cơ sở chuyên khắc tên lên ví da tại Hà Nội uy tín.

6 lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn ví da khắc tên Hà Nội của Việt Da

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp ví da hiện nay khác nhau nhưng Việt Da vẫn là địa chỉ đáng tin cậy hơn cả. Lý do là bởi:

Ví da khắc tên đảm bảo da thật 100%

Nỗi lo lớn nhất của mọi người khi mua ví da chính là mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng. Tuy nhiên, đến với Việt Da, bạn hoàn toàn có thể xua tan lo ngại này. Bởi 100% các sản phẩm của đơn vị đều được làm từ chất liệu da bò thật. Quý khách hàng có thể áp dụng các cách thức để test như:

Việt Da cam kết chất lượng ví làm từ da bò thật

Việt Da cam kết chất lượng ví làm từ da bò thật

  • Sờ
  • Ấn
  • Ngửi
  • Sử dụng nước
  • Hơ trên lửa

Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái thiết lập đơn vị hoàn tiền đến 10 lần.

Cam kết sản phẩm như ảnh

Rất nhiều quý khách hàng khi mua ví da khắc tên Hà Nội online gặp phải tình trạng hình ảnh một đằng sản phẩm một nẻo. Thậm chí, nhiều hình ảnh được cung cấp là ảnh sao chép trên mạng, ảnh sử dụng Photoshop,…

Tuy nhiên, với Việt Da, vấn đề này hoàn toàn được khắc phục. Bởi 100% các sản phẩm trên trang web của đơn vị đều là ảnh chụp thật bằng điện thoại. Cơ sở luôn chụp đầy đủ các góc cạnh của ví, thậm chí là quay video clip. Vì thế nào mọi người sẽ dễ dàng hình dung về sản phẩm khi mua hàng online.

Việt Da cung cấp đa dạng các mẫu ví da khắc

Ví khắc tên tại Việt Da có rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy ví da nam, ví da nữ, ví cầm tay, ví gấp,… tại đây. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ hàng đầu. Vì thế mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn nhiều mẫu ví khác nhau, không lo đụng hàng.

Các sản phẩm của đơn vị luôn luôn đảm bảo sự đa dạng hàng đầu

Các sản phẩm của đơn vị luôn luôn đảm bảo sự đa dạng hàng đầu

Miễn phí khắc chữ, khắc logo, khắc hình chân dung

Lý do thứ tư mà quý khách hàng nên lựa chọn ví da nam khắc tên Hà Nội – Việt Da chính là chính sách miễn phí khắc chữ. Việc thiết kế ví theo yêu cầu sẽ được miễn phí hoàn toàn. Quý khách hàng không cần phải thanh toán thêm phụ phí cho dịch vụ này. Bên cạnh đó là chương trình tự thiết kế ví. Bởi Việt Da có ứng dụng tự thiết kế sản phẩm. Do đó, quý khách hàng có thể tự mình sử dụng app để thiết kế ví theo sự sáng tạo riêng.

Việt đã cung cấp ví da khắc tay handmade

Nếu như hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp ví da khắc tên sử dụng công nghệ Laser thì Việt Da hoàn toàn khác. Cơ sở mang đến những sản phẩm khắc tay 100%. Chính vì vậy mà mỗi thiết kế đều có một phong cách, một kiểu dáng khác biệt. Người sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng đụng hàng giữa các sản phẩm.

Việt Da cung cấp ví khắc tay handmade 100%

Việt Da cung cấp ví khắc tay handmade 100%

Thiết kế khắc tay của ví da khắc tên Hà Nội Việt Da sẽ luôn là bảo sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà ví handmade khác ví khắc công nghiệp. Thợ khắc ví của đơn vị 100% là những người thợ lành nghề. Chính vì thế mà đơn vị luôn đảm bảo yếu tố về thời gian và sự chuyên nghiệp.

Giá thành đảm bảo

Giá thành cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm khi mua ví da khắc tên Hà Nội. Mọi người thường băn khoăn lo lắng về vấn đề bị chặt chém, bị bóp giá,… Tuy nhiên, đến với Việt Da, bạn hoàn toàn có thể xua tan lo ngại này. Bởi mức giá là đơn vị cung cấp luôn luôn là ưu đãi nhất. Cơ sở trực tiếp sản xuất ví da không qua trung gian xem mức giá không thèm chi phí môi giới.

Như vậy quý khách hàng đã biết vì sao mình nên lựa chọn ví da khắc tên Hà Nội của Việt Da chưa? Việt Da – địa chỉ cung cấp ví da uy tín số 1 hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn 24/24.

Nguồn: https://vietda.net/