• Chung cư Udic Riverside 1, ngõ 122 Vĩnh Tuy, HBT, Hà Nội

  Giới thiệu

  Đồ da Việt Da là cửa hàng online chuyên bán ví da, thắt lưng, găng tay da với giá tốt nhất thị trường, Việt Da luôn đặt tiêu chí chất lượng, đảm bảo, hàng uy tín lên hàng đầu. Ngoài ví da, thắt lưng da, găng tay da, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc ví theo yêu cầu khách hàng bằng phần mềm tạo mẫu ví theo style sở thích của bạn.

  Việt Da nhận đặt ví khắc tên số lượng lớn, theo yêu cầu, mọi số lượng ( 1 ví cũng in ).

  Sứ mệnh hoạt động của Việt Da: Ai cũng có thể sở hữu chiếc ví do chính mình tạo nên, chúng tôi xây dựng nền tảng để quý khách có thể tự thiết kế chiếc ví cho mình, cho cá nhân, cho nhóm, lớp, công ty… Bạn hoàn toàn có thể tặng ví cho người thân, bạn bè, người thương với những thông điệp ý nghĩa của riêng bạn. Việt Da sẽ đặt ví và giao đến tận nơi khách hàng với nhiều món quà hấp dẫn kèm theo trên toàn quốc.

  Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, cùng đội ngũ bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất. Quý khách có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của từng loại sản phẩm cũng như cách sử dụng, cách loại sản phẩm về da thật 100%. Từ đó Quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất phù hợp nhất cho sở thích, phong cách của mình.

  Vietda.net cam kết trao tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Với phương trâm khách hàng là trung tâmVietDa.net hy vọng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu, tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Đồ da Việt Da