Khắc tên lên ví da đang được nhiều đấng mày râu quan tâm. Tuy nhiên, bạn cảm thấy băn khoăn vì không biết nên khắc nội dung gì lên chiếc ví này? Tên, chữ thư pháp, logo hay ảnh? 

Để giúp mọi người lựa chọn được mẫu khắc ví đẹp, ấn tượng nhất, Việt Da sẽ cung cấp một vài gợi ý. Với những gợi ý này, chắc chắn bạn sẽ bớt bối rối khi chọn mẫu thiết kế.

Nên khắc gì lên ví da?

Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người. Trong đó, bạn phân vân giữa việc khắc tên, hình ảnh hay logo? Tùy vào sở thích của mỗi người cũng như mục đích sử dụng. Mà mọi người có thể chọn nội dung khắc tên cho phù hợp. Cụ thể:

Nên khắc gì lên ví da?

Nên khắc gì lên ví da?

Đây là mẫu thiết kế mà nhiều người lựa chọn nhất bởi nó giúp bạn thể hiện được tính “sở hữu”. Ví khắc tên thường thể hiện vẻ đẹp đơn giản đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao. Nó giúp các quý ông thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ khi sử dụng font chữ nổi bật.

Riêng với các cặp đôi yêu nhau hoặc đã “kết tóc se duyên” thì có thể khắc tên chữ lồng. Kiểu khắc tên lên ví này sẽ giúp cả 2 thể hiện được tình cảm cũng như “chủ quyền”. Có thể nói, đây chính là một cách giúp cả 2 vun đắp cho tình cảm đi lên. 

Khắc chữ thư pháp

Không chỉ khắc tên lên ví da, nhiều người hiện nay yêu thích chữ thư pháp cũng chọn mẫu khắc ví này. Với chữ thư pháp, mọi người cũng có thể khắc tên mình hoặc khắc một chữ nào đó mang ý nghĩa cuộc sống. Chữ thư pháp nổi bật ở vẻ đẹp độc đáo, phong cách cổ điển, truyền thống và có những nét đậm nhạt, thanh mảnh tạo được sự khác biệt. 

Khắc chữ thư pháp lên ví

Khắc chữ thư pháp lên ví

Khắc logo

Những mẫu ví khắc logo cũng là thiết kế rất phổ biến hiện nay. Trong đó, các đấng mày râu thường lựa chọn logo của các đội bóng mà mình yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc logo của công ty, doanh nghiệp lên những chiếc ví để làm quà tặng cho khách hàng. Nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa và là một cách “tiếp thị” vô cùng hiệu quả.

Khắc câu thơ, caption thú vị

Một trend được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay chính là khắc những câu thơ, những caption hot lên ví. Đây là thiết kế thể hiện sự sáng tạo và giúp cho chiếc ví của bạn thêm phần ấn tượng hơn. Trong đó, một vài nội dung thường được nhiều người lựa chọn là: 

Khắc câu thơ lên ví da

Khắc câu thơ lên ví da

 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu/ Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương
 • Anh là Chồng, là cầu vồng ấm áp/ Em là Vợ, là cục nợ đời Anh
 • Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ/ Trăm năm tình cuối mãi không phai
 • Ví của Ck, tiền của Vk/ Ck là cục nợ mà suốt đời Vk không buông
 • Đủ nắng hoa sẽ nở/ Đủ gió chong chóng sẽ quay/ Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy
 • Cùng Anh đi qua bao đại dương/ Cùng Anh đi vượt ngàn con đường
 • Thuận vợ thuận chồng tát cạn Biển Đông

Khắc ảnh

Để thể hiện sự độc đáo, nhiều người không chọn khắc tên lên ví da. Thay vào đó mọi người lựa chọn các bức ảnh để khắc lên ví. Đó có thể là ảnh chân dung, ảnh của bạn và người ấy. Hay đơn giản là một hình trái tim, hình ảnh của các con giáp, cung hoàng đạo,…

Những lưu ý khi khắc tên lên ví da

Mặc dù khắc nội dung gì lên ví hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích, mục đích của mỗi người. Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý một số vấn đề. Cụ thể:

Những lưu ý khi tiến hành khắc ví da

Những lưu ý khi tiến hành khắc ví da

 • Với những chiếc ví khắc tên theo kiểu chữ lồng thì mọi người chỉ nên khắc 2 chữ cái đầu tiên. 
 • Trong trường hợp lựa chọn chữ thư pháp để khắc ví mọi người không nên khắc chữ hoa tất cả các chữ cái.
 • Còn với những chiếc ví khắc logo có chữ thì bạn nên khắc kích thước lớn để logo trông rõ ràng hơn. 
 • Nếu chọn khắc các câu thơ, caption thì bạn nên lựa chọn vị trí cho phù hợp để nội dung khắc được đầy đủ. Bởi những câu nói, câu thơ, caption thường có nội dung dài, nhiều chữ. 

Nên chọn địa chỉ nào để khắc tên lên ví da?

Bạn băn khoăn vì không biết chọn địa chỉ nào để khắc tên lên ví da TPHCM, khắc tên lên ví da tại Hà Nội? Vậy thì một địa chỉ mà chắc chắn mọi người không thể bỏ qua chính là Việt Da. Đơn vị nhận khắc ví theo yêu cầu trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu khắc tên, khắc chữ, khắc ảnh lên ví có thể tự design mẫu trên app và lưu thiết kế của mình tại Việt Da.

Việt Da - địa chỉ khắc ví uy tín

Việt Da – địa chỉ khắc ví uy tín

Nhờ có ứng dụng tự thiết kế ví này mà mọi người có thể cân nhắc, lựa chọn thiết kế. Sao cho những mẫu ví này phù hợp với ý muốn, sở thích. Nhân viên của Việt Da cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế giống như bạn design. Đặc biệt, đơn vị cam kết thời gian thiết kế ví luôn luôn là nhanh nhất. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc khắc tên lên ví da nên khắc nội dung như thế nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người. 

Nguồn: https://vietda.net/