Ví da bò sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn được đấng mày râu săn lùng. Chính vì thế các thiết kế đã bò xuất hiện ngày càng nhiều, mang đến cho mọi người sự lựa chọn thoải mái. 

Trong đó top 5 mẫu ví da bò được yêu thích nhất hiện nay nổi bật với kiểu dáng tinh tế. Nó giúp các quý ông thể hiện được sự đẳng cấp.

Ví da bò logo Audi màu nâu đậm

Mẫu ví đầu tiên mà nhiều quý ông săn lùng trong năm 2020 là chiếc ví nổi bật cùng logo Audi cao cấp. Chiếc ví này sở hữu kiểu dáng nằm ngang giống như nhiều mẫu ví truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế này có rất nhiều điểm khác biệt so với các mẫu ví khác. Sản phẩm được các chuyên gia thiết kế lựa chọn da bò nguyên miếng cao cấp từ trong ra ngoài.

Mẫu ví logo Audi đầy tinh tế

Mẫu ví logo Audi đầy tinh tế

Sự đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ở mặt ngoài của ví nổi bật nhất là logo của hãng Audi nổi tiếng với 4 hình tròn đan ghép với nhau. Đặc biệt, phía gần cuối ví có điểm nhấn với 1 vạt da đen nhỏ. Nó tạo sự tương phản với màu nâu sẫm của chiếc ví da bò logo Audi. Vì thế, thiết kế là một siêu phẩm giúp đấng mày râu thể hiện được sự đẳng cấp.

Vẻ đẹp tinh tế trên từng thiết kế

Bên cạnh đó, chiếc ví này còn để lộ những đường chỉ khâu ví đầy tinh tế. Nó không chỉ đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm mà còn là một trong những chi tiết giúp ví thêm phần ấn tượng hơn. Những sợi chỉ màu vàng nâu mang vẻ đẹp tinh tế với khoảng cách đều đặn mang tính thẩm mỹ cao.

Ví da logo Hali màu đen

Sản phẩm thứ hai nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay chính là chiếc ví với logo Hali. Logo nổi bật với hai chữ H và L lồng ghép phía trong vòng tròn hình bông lúa. Đây là logo của thương hiệu Halico nổi tiếng Việt Nam được dập trên ví đảm bảo sự chắc chắn. Toàn bộ sản phẩm nổi bật với màu  những sợi chỉ nâu vàng tinh tế trên nền ví đen chì.

Ví da bò màu đen logo Hali cho các quý ông sự lựa chọn hoàn hảo

Ví da bò màu đen logo Hali cho các quý ông sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm mang phong cách hiện đại, giúp các quý ông thêm phần tự tin hơn trong mỗi cuộc giao tiếp. So với những mẫu ví thông thường hiện nay sử dụng keo dán, mẫu ví logo Hali này đảm bảo được sự chắc chắn hơn cả. Nhờ thế mà ví da bò cao cấp Hali có thể cho tuổi thọ đến gần chục năm. Phía trong, các ngăn đựng thẻ, card đến ngăn đựng tiền đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. 

Ví da bò logo Boss màu nâu nhạt

Ví da Boss chắc chắn là một trong những cái tên mà mọi người không thể bỏ qua. Trong đó, toàn bộ thiết kế có màu nâu nhạt tinh tế. Đây là màu nâu vàng quen thuộc của những chiếc mũ cao bồi trong những bộ phim Mỹ quen thuộc. Chính vì thế, chiếc ví này sẽ giúp cho đấng mày râu thể hiện được sự phong độ và đẳng cấp. Điểm thêm vào đó là chi tiết dải ví nâu đậm nổi bật hơn cả. Mặt trước của ví là hình ảnh của logo Boss được khắc tay cẩn thận. 

Ví da logo Boss nổi bật với màu nâu nhạt

Ví da logo Boss nổi bật với màu nâu nhạt

Nổi bật ở xung quanh viền ví là chi tiết chỉ khâu tay handmade hoàn toàn. Mặt trong của ví cũng được thiết kế từ da bò cao cấp, giúp thiết kế tạo được sự đồng bộ. Trong đó, ngăn đựng ảnh trên ví không được thiết kế trong suốt như thông thường. Thay vào đó là chi tiết mặt lưới vô cùng mới mẻ. Nó tạo được khác biệt và độc đáo hơn cả.

Ví da logo tự thiết kế màu đen với chỉ nhỏ

Không sử dụng chỉ viền tạo điểm nhấn, mẫu ví này được các chuyên gia lựa chọn những sợi chỉ đen nhỏ để thiết kế. Trong đó, sản phẩm nổi bật hơn cả ở kiểu dáng ví đứng gọn gàng và tinh tế. Mặt trước của ví là màu đen chì không logo, để nhiều khoảng trống cho mọi người chọn thiết kế khắc tên.

Ví đen logo tự thiết kế với chỉ nhỏ màu đen chì

Ví đen logo tự thiết kế với chỉ nhỏ màu đen chì

Để tạo được cho mình một thiết kế độc đáo, ấn tượng hơn, bạn có thể vào ứng dụng Thiết kế ví của Vietda.net để tự thiết kế các mẫu khắc tên, hình ảnh lên ví. Sở hữu một chiếc ví với logo tự thiết kế sẽ giúp các quý ông thể hiện được sự tự tin và không kém phần đẳng cấp.

Ví hình bản đồ Việt Nam màu nâu

Mẫu ví da bò cuối cùng được không ít người yêu thích chính là mẫu ví với hình bản đồ Việt Nam. Trong đó, sản phẩm cũng thiết kế kiểu ví đứng tạo được sự khác biệt hoàn toàn. Mẫu ví này nổi bật với màu nâu da bò tươi mới và mặt ngoài trơn bóng. Thêm vào đó, sản phẩm không thiết kế logo ở mặt ngoài ví mà thay vào đó là logo nằm ở mặt trong ví. Ngoài ra, ví còn được thiết kế đến 2 ngăn đựng ảnh cùng rất nhiều ngăn đựng thẻ tinh tế.

Ví bản đồ Việt Nam với màu nâu da bò đẹp nhất

Ví bản đồ Việt Nam với màu nâu da bò đẹp nhất

Trên đây là những thông tin về top 5 mẫu ví da bò được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho đấng mày râu thể hiện sự đẳng cấp. Ngoài ra tại Việt Da còn rất nhiều mẫu ví đẹp, tinh tế khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website: vietda.net để lựa chọn mẫu ví phù hợp.

Nguồn: https://vietda.net/