Những chiếc ví nam da cá sấu xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Bởi nó không chỉ có chức năng lưu giữ giấy tờ và tiền bạc. Mà nó còn là phụ kiện không thể thiếu với mỗi quý ông.

Bạn thấy rằng mỗi chiếc ví nam da cá sấu lại có những điểm khác nhau? Bạn tò mò không biết nguyên nhân là do đâu? Việt Da sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Mỗi chiếc ví da cá sấu mang một phong cách

Với ví da bò, mọi người có thể xuề xòa không cần quan tâm đến bộ phận da cấu thành. Bởi lẽ hầu hết những chiếc ví da bò đều na ná nhau. Nhưng với một chiếc ví cá sấu nam, thì hoàn toàn khác. Việc tìm hiểu xem chiếc ví mình muốn mua làm từ bộ phận nào trên da cá sấu rất quan trọng. Bởi cũng giống như mỗi người có một khuôn mặt, mỗi chiếc ví da cá sấu đều có đặc điểm riêng.

Ví nam da cá sấu cao cấp

Ví nam da cá sấu cao cấp

Những chiếc ví được thiết kế từ các bộ phận khác nhau trên da cá sấu sẽ có những kiểu dáng riêng. Trong đó ví làm từ da đầu khác với ví làm từ vây, đã hông hay đã lưng, đã bụng,… Bên cạnh đó, mỗi con cá sấu sẽ có một bộ ra với những đặc điểm riêng biệt. Từ đó, mỗi chiếc khí sẽ đều có những thiết kế độc đáo khác biệt.

6 bộ phận làm ví nam da cá sấu phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, những chiếc ví da nam da cá sấu rất phổ biến. Mọi người có thể tìm thấy chúng ở rất nhiều cửa hàng, shop phụ kiện nam,… Trong đó, nổi bật là những mẫu ví làm từ da đầu gù, đã lưng, đã bụng, đã hông và da đuôi. Ngoài ra là những mẫu ví được làm từ da cá sấu nguyên con đẳng cấp.

Ví làm từ da đầu gù

Người ta thường gọi chiếc ví này là ví da cá sấu đầu gù bởi nó được làm từ phần da đầu của một con cá sấu. Trong đó đặc điểm của vùng da đầu là gù sừng khá dày dặn. Chiếc ví này thực sự rất quý hiếm bởi mỗi bộ ra đầu chỉ có thể làm được một chiếc ví. Một chiếc ví da đầu gù có những ưu điểm vượt trội như:

Ví da cá sấu nam đầu gù đẹp

Ví da cá sấu nam đầu gù đẹp

  • Thiết kế nổi bật với những chiếc gai mang phong cách mạnh mẽ. Nó thể hiện vẻ đẹp độc đáo, cực kỳ phù hợp với các quý ông.
  • Độ bền vượt thời gian bởi phần da này dày dặn. Chúng rất khó bị mài mòn theo thời gian.
  • Rất khó bị làm giả vì kết cấu của phần da đầu gù đặc biệt.

Ví làm từ da lưng

Khác với vì làm từ da đầu gù, những chiếc ví làm từ da lưng của cá sấu rất phổ biến. Trong đó đặc trưng của thiết kế này là những dải sừng to, nhấp nhô. Phần da lưng không chỉ dày dặn mà còn tạo nên những chiếc ví độc đáo. Vì thế rất nhiều quý ông hiện nay lựa chọn ví nam da cá sấu với thiết kế từ da lưng.

Ví nam làm từ bộ da lưng

Ví nam làm từ bộ da lưng

Ví làm từ da bụng

Mẫu ví da nam cá sấu phổ biến thứ ba hiện nay chính là những chiếc váy làm từ da bụng. Trong đó,đây là thiết kế phù hợp với những quý ông độ tuổi trung niên. Bởi nó thể hiện vẻ đẹp của sự mộc mạc mà không kém phần sang trọng nhờ những hoa văn xếp chồng lên nhau trên vùng da bụng. Những kết cấu này đảm bảo sự chắc chắn với vẻ đẹp tinh tế.

Ví da bụng của cá sấu

Ví da bụng của cá sấu

Da hông cá sấu làm ví

Những chiếc ví da cá sấu xấu được thiết kế từ vùng da hông rất ấn tượng. Trong đó sản phẩm nổi bật với những chiếc gai nhỏ và hoa văn phần bụng ấn tượng. Sự kết hợp giữa hai phần da tạo nên một sản phẩm độc đáo hơn bao giờ hết. Chính vì thế thế ví da cá sấu nam cao cấp phần hông được ưa chuộng hơn cả.

Da đuôi cá sấu làm ví nam

Bên cạnh những chiếc ví da hông thì ví da đưa cá sấu cũng được nhiều người yêu thích. Bởi thiết kế của phần da này tương tự với đặc điểm của da lưng.Tuy nhiên sản phẩm ví da cá sấu này vẫn tạo được sự khác biệt. Đó chính là các dải vây gai nhỏ tụ lại với nhau giống hình tam giác. Chính sự độc đáo này đã tạo nên những thiết kế ví cá sấu thực sự khác biệt. Nó không hề đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào.

Ví cá sấu với bộ phận da ở đuôi

Ví cá sấu với bộ phận da ở đuôi

Ví nam da cá sấu nguyên con

Nếu bạn là một người yêu thích sự táo bạo, đừng bỏ qua ví cá sấu nguyên con. Đây là một trong những thiết kế độc đáo áo nhất với vẻ đẹp sang trọng. Thông thường những chiếc ví da cá sấu nguyên con sẽ được thiết kế từ bộ da của cá sấu 15 tháng tuổi. Trong đó, ví nổi bật với hình ảnh của đầu cá sấu, 4 chân và toàn thân trọn vẹn.

Mẫu ví cá sấu nguyên con độc đáo

Mẫu ví cá sấu nguyên con độc đáo

Các loại ví da đang khuyến mại, mẫu hót nhất 2020

Như vậy là Việt Da vừa cung cấp 6 mẫu ví nam da cá sấu được thiết kế từ các bộ phận khác nhau. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý giúp cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

Nguồn: https://vietda.net/