Ví da bò khắc tên đang là mẫu ví khá hot trên thị trường hiện nay. Trong đó, sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn quà cho các đấng mày râu. 

Vậy bạn có thắc mắc vì sao nên sử dụng loại ví này? Ví da bò khắc tên có những ưu điểm gì vượt trội có là điều bạn quan tâm? Hãy để Việt Da cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Những lý do không thể từ chối ví da bò khắc tên

Vì sao nên lựa chọn những chiếc ví khắc tên hiện nay đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Trong đó, những lý do mà mọi người không thể từ chối một siêu phẩm này là:

Vì sao nên chọn ví da bò khắc tên?

Vì sao nên chọn ví da bò khắc tên?

Ví da bò cho độ bền vượt trội

Ưu điểm đầu tiên của những chiếc ví làm từ da bò chính là cho độ bền vượt trội hơn cả. Trong đó, ví da bò thường có tuổi thọ từ 7 – 10 năm. Chính vì vậy mà các đấng mày râu hoàn toàn có thể yên tâm. Các quý ông có thể xua tan nỗi lo phải thường xuyên tốn tiền thay ví. 

Đặc biệt, ưu điểm của ví da bò là càng dùng càng mềm và mịn. Vì thế những chiếc ví này luôn mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó, theo thời gian, ví da bò thường cho màu sắc khá đẹp và ấn tượng. Nó giúp đấng mày râu thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Thiết kế ví khắc tên thể hiện sự độc đáo

Đã qua rồi cái thời sử dụng ví da bò trơn. Hiện nay, các quý ông thường sở hữu những chiếc ví da bò khắc tên để thể hiện sự độc đáo. Khắc tên lên ví cũng là một cách để giúp bạn trang trí ví đơn giản. Trong khi đó nó không kém phần ấn tượng. Đồng thời, khắc tên lên ví cũng là thiết kế giúp bạn khẳng định được sự sở hữu của mình với ví. Mọi người sẽ chẳng bao giờ lo lắng về vấn đề ví bị thất lạc ở bất cứ đâu.

Ví khắc tên thể hiện sự đẳng cấp, sự độc đáo riêng biệt

Ví khắc tên thể hiện sự đẳng cấp, sự độc đáo riêng biệt

Ví da bò handmade này sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo “đụng hàng” với bất kỳ ai bởi những hình ảnh, logo, tên và các caption độc đáo. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế, khắc tên lên ví da bò. Tại những đơn vị này luôn có chế độ khắc ví theo yêu cầu. Vì vậy mà mọi người có thể thoải mái tự thiết kế những hình ảnh, những câu từ với các font chữ đa dạng khác nhau.

Chi phí “phổ thông”

So với những mẫu ví da khác như ví da cá sấu hay da đà điểu thì ví da bò luôn có giá cả ưu đãi hơn. Chỉ cần bỏ ra chỉ từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng, là mọi người đã có thể sở hữu những chiếc ví da bò khắc tên. Trong khi đó, độ bền của chiếc ví này thường từ 7 đến 10 năm. Đúng là quá rẻ cho một siêu phẩm đúng không nào?

Ví da bò chi phí ưu đãi

Ví da bò chi phí ưu đãi

Địa chỉ nào khắc tên lên ví da bò tốt nhất?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận khắc ví handmade cho mọi người lựa chọn nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu không may lựa chọn phải những địa chỉ kém chất lượng, bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Trong các địa chỉ hiện nay, Việt Da được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên toàn quốc.

Địa chỉ cung cấp ví da bò khắc tên uy tín hàng đầu hiện nay

Địa chỉ cung cấp ví da bò khắc tên uy tín hàng đầu hiện nay

Việt Da – thế giới ví da hàng đầu cho mọi người lựa chọn

Đến với Việt Da, quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn thoải mái các thiết kế ví da bò khắc tên. Trong đó, các mẫu ví được các chuyên gia thiết kế sẵn lên đến cả hàng ngàn mẫu cho mọi người tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế được các chuyên gia thiết kế chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Vì thế từng đường kim, mũi chỉ, từng được khắc luôn đảm bảo.

Việt Da nhận khắc ví theo yêu cầu

Còn nếu bạn muốn có những chiếc ví đúng theo ý muốn, sở thích của mình. Quý khách hàng có thể tự thiết kế ví trên app của đơn vị. Sau đó, các nhân viên của Việt Da sẽ tiến hành thiết kế theo các design của khách hàng. Bạn lo lắng về vấn đề thời gian khắc ví sẽ kéo dài, tốn thời gian? Việt Da sẽ giúp quý khách xua tan lo ngại này.

Tự thiết kế mẫu ví da tại Việt Da dễ dàng

Tự thiết kế mẫu ví da tại Việt Da dễ dàng

Mặc dù đơn vị tiến hành khắc tay handmade các thiết kế nhưng luôn đảm bảo thời gian là nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn hiểu thời gian là vàng là bạc với mọi khách hàng. Vì thế đơn vị luôn rút ngắn mọi vấn đề về thời gian. Do đó, mẫu ví khắc tên đến tay quý khách hàng luôn là những thiết kế đẹp nhất, tỉ mỉ nhất. Trong khi đó thời gian xử lý luôn luôn là nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất. 

Một chiếc ví da bò khắc tên đẹp, ấn tượng, vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay? Hãy để Việt Da mang đến cho quý khách hàng những thiết kế độc đáo nhất nào. Chắc chắn những siêu phẩm này sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng vì bất cứ điều gì.

 

Nguồn: https://vietda.net/